Sắp tới tôi có chuyến đi du lịch dài ngày tại Điện Biên nên muốn kết hợp khám phá một số địa điểm ở miền núi phía Tây Bắc. Tôi đang có ý định thuê xe 16 chỗ đi Điện Biên mà chưa biết công ty nào cho thuê xe và cần được tư vấn. Thật thú vị nếu bạn tham khảo và trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe đi Điện Biên giá rẻ của chúng tôi.

THUÊ XE 16 CHỖ ĐI ĐIỆN BIÊN GIÁ RẺ

Điện Biên là tỉnh gắn liền với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ, đèo Pha Đin. Hãy để Xe du lịch Minh Đức hỗ trợ bạn để có 1 chuyến đi thú vị, tiết kiệm bằng cách đặt thuê xe 16 chỗ ford transit đi Điện Biên ngay bây giờ với giá rẻ nhất.

Thông tin về lịch trình dự kiến:

  • Loại xe: Xe Ford Transit / Số ghế ngồi: 16 chỗ
  • Lịch trình: Xuất phát ở Hà Nội – Điện Biên  – Trả Về Hà Nội
  • Số Km dự kiến: 950km/2 chiều
  • Thời gian và số ngày thuê xe: liên hệ thỏa thuận
Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Điện Biên Giá Rẻ Tại Hà Nội

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Điện Biên Giá Rẻ Tại Hà Nội

Giới thiệu về mảnh đất Điện Biên:

Điện Biên là tỉnh miền núi biên giới thuộc vùng Tây Bắc, cách thủ đô Hà Nội gần 500km; phía Bắc giáp tỉnh Lai Châu, phía Đông và Đông bắc giáp tỉnh Sơn La, phía Tây Bắc giáp tỉnh Vân Nam – Trung Quốc; phía Tây và Tây Nam giáp với nước bạn Lào. Đến với Điện Biên là đến với thiên nhiên, là trở về thăm lại một miền lịch sử, hào hùng với những chiến công vang dội.

Thành phố Điện Biên

Thành phố Điện Biên

Ghé thăm Điện Biên vào kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ (ngày 7/5) để tham gia vào các hoạt động văn hóa. Ngoài ra, bạn có thể chọn một trong các tháng sau để du lịch ngắm cảnh như tháng 3 (mùa hoa Ban), tháng 9 (mùa lúa chín), tháng 12 (mùa hoa Dã Quỳ).

Nơi lịch sử và hiện tại, nơi đất trời và sông núi giao thoa làm một, giữa khung cảnh thiên nhiên núi rừng hùng vĩ xen với những cảnh quan thơ mộng dịu êm, chắc chắn bạn sẽ có một hành trình thú vị, đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác ở mảnh đất anh hùng Điện Biên Phủ.

Nếu bạn và gia đình đang có ý định thuê xe đi Điện Biên Từ Hà Nội thì hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé !!!

Các bài viết liên quan cho thuê xe đi Điện Biên từ Hà Nội: Xem chi tiết

Minh Đức Transport cam kết tất cả các dòng xe 16 chỗ cho thuê đều là những xe chất lượng, nội thất sạch sẽ, tiện nghi đầy đủ. Xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ thường xuyên, luôn sạch sẽ trước khi đón khách.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẶT XE

Liên hệ với chúng tôi qua 0966.6789.83 – 098.337.2885 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 9 ngõ 1/267 Hồ Tùng Mậu – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm để nhận báo giá tốt nhất nhé. Báo giá chi tết và nhiều thông tin liên quan sẽ được cập nhật thường xuyên qua: https://xedulichminhduc.com.vn

>>> Xem thêm: Thuê xe 16 chỗ Hà Nội giá rẻ tại Xe Du Lịch Minh Đức

THUÊ XE 16 CHỖ ĐI ĐIỆN BIÊN GIÁ RẺ

THUÊ XE 16 CHỖ ĐI ĐIỆN BIÊN GIÁ RẺ

Quý khách có thể đặt xe bằng các phương thức sau:

  • Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty TNHH vận tải và du lịch Minh Đức.

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Điện Biên của chúng tôi. Nhớ chia sẻ với dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi những kỷ niệm đáng nhớ của bạn khi trở về nhé ./.

Rate this post