Nằm ngoài vùng quy hoạch của thủ đô Hà Nội, Phú Thọ là tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam.

Giáp với tỉnh thành như Tuyên Quang, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Sơn La, Hòa Bình. Nơi đây là mảnh đất cội nguồn của dân tộc Việt Nam. Khi khám phá mảnh đất này, bạn có thể cảm nhận được sự thiêng liêng và niềm hạnh phúc trào dâng khi về thăm quê cha đất tổ có lẽ là điều mà bất cứ người Việt Nam nào cũng mong muốn.

Nếu có kỳ nghỉ, bạn đừng bỏ qua cơ hội đến với vùng đất Phú Thọ. Hãy để Minh Đức hỗ trợ bạn để có 1 chuyến đi thú vị, tiết kiệm bằng dịch vụ xe 16 chỗ đi Phú Thọ với giá hấp dẫn ưu đãi nhất.

Nếu có dịp dừng chân khi du lịch Phú Thọ, bạn đừng bỏ qua cơ hội đến với khu di tích đền Hùng. Không chỉ sở hữu bức tranh lịch sử mà nơi đây còn lưu giữ nét đẹp con người Việt Nam mang những ý nghĩa vô cùng to lớn.

Hãy để Minh Đức hỗ trợ bạn để có 1 chuyến đi thú vị, tiết kiệm bằng cách đặt thuê xe 16 chỗ đi Phú Thọ ngay bây giờ với giá hấp dẫn ưu đãi nhất.

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI PHÚ THỌ GIÁ RẺ

Để thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Phú Thọ về quê, công tác hay đơn giản đi đến các điểm  nổi tiếng: đền Hùng, hang Lạng, suối Tiên, đảo Ngọc Xanh.. Hãy liên hệ chúng tôi để đảm bảo cho bạn có một chuyến đi thoải mái, an toàn và tiết kiệm nhất.

 • Loại xe: Xe Ford Transit / Số ghế ngồi: 16 chỗ
 • Lịch trình: Xuất phát ở Hà Nội – Phú Thọ – Trả Về Hà Nội
 • Số Km dự kiến: 180km/2 chiều
 • Thời gian và số ngày thuê xe: liên hệ thỏa thuận

Phú Thọ là mảnh đất thiêng nơi vua Hùng dựng nước từ ngàn năm trước.cùng nền văn hoá rực rỡ lâu đời như Ao Giời – Suối Tiên.

Mảnh đất Phú Thọ

Mảnh đất Phú Thọ

Mảnh đất này còn là địa danh thu hút nhiều khách du lịch bởi đây là vùng đất tổ cội nguồn và hấp dẫn cùng hàng chục lễ hội hấp dẫn hàng năm.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng:

 1. Khu di tích đền Hùng
 2. Đền Quốc mẫu Âu Cơ
 3. Bảo tàng Hùng Vương
 4. Đầm Ao Châu
 5. Ao Giời – Suối Tiên
 6. Hang Lạng
 7. Vườn quốc gia Xuân Sơn
 8. Công viên Văn Lang
 9. Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thuỷ
 10. Núi Thắm
Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Phú Thọ giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Phú Thọ giá rẻ tại Hà Nội

Bài viết liên quan cho thuê xe đi Phú Thọ từ Hà Nội: Chi tiết

Mọi thông tin chi tiết thuê xe đi Phú Thọ từ Hà Nội, xin gọi về phòng điều hành xe để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu…

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác!

Rate this post