Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng cũng là một trung tâm văn hóa và tâm linh của miền Bắc với nhiều di tích lịch sử vẫn còn được gìn giữ. Vùng đất này còn có rất nhiều các lễ hội trong năm hấp dẫn du khách bốn phương.

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI HẢI DƯƠNG

Hải Dương là tỉnh nằm giữa vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, cách Hà Nội 60 km, cách thành phố Hải Phòng 45 km và cách vịnh Hạ Long 80 km. Mảnh đất Hải Dương hiện đang lưu giữ khối lượng lớn văn hoá vật thể và phi vật thể đa dạng, độc đáo với 1.098 di tích lịch sử, văn hoá, danh thắng.

Từ những dấu ấn thời kỳ đồ đá cũ có niên đại trên 3 vạn năm ở hang Thánh Hoá, núi Nhẫm Dương, đến những di chỉ, di vật có giá trị của thời đại đồ Ðồng tại Ðồi Thông (Kinh Môn), Hữu Chung (Tứ Kỳ), làng Gọp (Thanh Hà)

product s908 1

 Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Hải Dương . Ảnh sưu tầm

Hải Dương có tiềm năng lớn về du lịch, nhất là du lịch văn hoá lịch sử và lễ hội, với 1.907 di tích lịch sử văn hoá, trong đó có 97 di tích được xếp hạng và nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như chùa Côn Sơn, đền Kiếp Bạc, đền thờ Trần Liễu, tượng đài Trần Hưng Đạo, chùa An Phụ, động Kính Chủ, di chỉ Văn Miếu…

Các di tích và danh thắng của tỉnh tập trung vào 2 cụm du lịch Côn Sơn – Kiếp Bạc và cụm An Phụng – Kính Chủ.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Hải Dương từ Hà Nội:

Quý khách đang muốn tìm cho mình một chiếc 16 chỗ để đi Hải Dương?

Nhưng bạn đang phân vân không biết dịch vụ địa chỉ nào vừa chất lượng lại hợp với túi tiền, Công ty Minh Đức có thể làm bạn hài lòng với dịch vụ xe 16 chỗ vừa hiện đại lại rất tiết kiệm!

Rất nhiều công ty cần thuê xe 16 chỗ đã lựa chọn Minh Đức là địa chỉ cung cấp dịch vụ, đơn giản vì chất lượng xe cộ và con ngươi của chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng khách hàng, cho dù là người rất khó tính đi chăng nữa.

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI HẢI DƯƠNG

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI HẢI DƯƠNG

Thông tin dịch vụ:

  • Loại xe: Xe Ford Transit / Số ghế ngồi: 16 chỗ
  • Lịch trình: Xuất phát ở Hà Nội – Hải Dương – Trả Về Hà Nội
  • Số Km dự kiến: 140km/2 chiều
  • Thời gian và số ngày thuê xe: liên hệ thỏa thuận

Với Tiêu chí: “Xe Đời Mới, Dịch Vụ Tốt, Giá Rẻ” Chúng tôi tin tưởng sẽ là địa chỉ cho thuê xe đi Hải Dương từ Hà Nội mà quý khách đang tìm kiếm.

Bài viết liên quan thuê xe đi Hải Dương chu đáo và đầy tiết kiệm: Chi TIết

Hãy gọi về phòng điều hành xe để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu…

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác!

Rate this post