Công ty Minh Đức chuyên cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội đi cảng Cái Rồng, Quảng Ninh giá rẻ tại Hà Nội. Với dòng xe đời mới 2018, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu.., hãy đến với chúng tôi qua hotline: 0966678983 để có những ưu đãi đặc biệt.

CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐI CẢNG CÁI RỒNG

Cảng Cái Rồng nằm trên vịnh Bái Tử Long, thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Cảng được xây dựng trở thành noi tập trung thuyền đánh bắt hải sản của ngư dân huyên Vân Đồn. Nhiều loại hải sản được buôn bán tại đây như: tôm he, cá mực, sá sừng, cua, ghẹ, ngọc trai, bào ngư… Nơi đây được quy hoach, xây dựng trở thành cảng, đầu mối giao thông thủy bộ ở 11 xã đảo tại tỉnh Quảng Ninh.

Kung cảnh cảng biển Cái Rồng - Vân Đồn(Quảng Ninh)

Khung cảnh cảng biển Cái Rồng – Vân Đồn(Quảng Ninh). Ảnh http://pystravel.vn

Để phục vụ nhu cầu di chuyển đến cảng Cái rồng, du lịch đảo Cô Tô và các đảo thuộc huyện Vân Đồn, công ty Minh Đức xin cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Cảng Cái Rồng.

Chúng tôi có rất nhiều loại xe 29 chỗ Huyndai County để quý khách lựa chọn. Với số lượng người trong đoàn dao động từ 16 – 28 người thì sử dụng dịch vụ xe 29 chỗ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Lịch trình dự kiến:

  • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội –  cảng Cái Rồng(Vân Đồn) – Trở về Hà Nội.
  • Số km dự kiến: 445 km – 450 km / 2 chiều
  • Loại xe: 29 chỗ / Huyndai County 2016, 2017
  • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.

Mùa hè là mùa du lịch biển, trải nghiệm những hoạt động vui chơi hấp dẫn và khám phá những điều thú vị. Với cung đường xa nên những dòng xe 29 chỗ của chúng tôi phục vụ cho hành khách đều là những mẫu xe đời mới, động cơ khỏe và êm ái.

Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên thực hiện các bước kiểm tra và bảo dưỡng xe trước và sau khi xuất phát để hạn chế tối đa nhất những hỏng hóc có thể xảy ra trong chuyến hành trình.

XE DU LỊCH 29 CHỖ
XE DU LỊCH 29 CHỖ

Bài viết liên quan cho thuê xe đi cảng Cái Rồng Vân Đồn: CHI TIẾT

Ngoài dòng xe 29 chỗ, công ty còn cùng cấp thêm nhiều chủng loại xe chất lượng cao từ 4 đến 45 chỗ với giá thành vô cùng hợp lý để phục vụ cho mọi nhu cầu di chuyển. Chỉ cần liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vui vẻ và hấp dẫn.

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác trong thời gian sớm nhất ./.

Rate this post