Đại Lải là một khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Vĩnh Phúc cách trung tâm Hà Nội khoảng 65km.

Đây là điểm đến vô cùng lý tưởng và giúp các quý khách có một mùa hè sôi động, công ty Minh Đức xin giới thiệu dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ đi hồ Đại Lải cùng những ưu đãi đặc biệt dưới đây.

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI HỒ ĐẠI LẢI GIÁ RẺ

Mùa du lịch Đại Lải là vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 9. Đây là mùa hè diễn ra, lúc thích hợp để đi tránh nóng. Ở đây có nắng đẹp vào ban ngày và se se lạnh vào ban đêm, không khí ôn hòa bởi xung quang có nhiều rừng xanh bao bọc, cực kì thích hợp với các hoạt động như đua thuyền, đạp vịt, du thuyền quanh hồ…

Khu du lịch Hồ Đại Lải - Vĩnh Phúc

Khu du lịch Hồ Đại Lải – Vĩnh Phúc

Vì khá gần Hà Nội nên bạn có thể đi đến đây bằng ô tô hoặc xe máy, xe cá nhân khá dễ dàng và thuận tiện. Từ Hà Nội, bạn đi theo hướng quốc lộ 2 Thăng Long-Nội Bài, đến ngã tư đầu tiên thì rẽ trái đến chặng Xuân Hoà thì rẽ phải rồi đi thẳng tiếp khoảng 10km là đến nơi.

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi hồ Đại Lải – Vĩnh Phúc giá rẻ tại Hà Nội

  • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – hồ Đại Lải(Vĩnh Phúc) – Trở về Hà Nội.
  • Số km dự kiến: 125km / 2 chiều
  • Loại xe: 45 chỗ / Hi Class, Aero Space, Hyundai Universe
  • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe, Công ty Minh Đức tự hào là địa chỉ thuê xe lâu năm Uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Mức giá cho thuê xe đi Hồ Đại Lải của chúng tôi là hợp lý nhất, tốt nhất mà chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo. Chính vì vậy trong suốt thời gian qua, rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ luôn có đánh giá tốt.

Bên cạnh đó, hợp đồng thuê xe luôn rõ ràng đầy đủ, cung cấp đúng chủng loại xe và chất lượng như cam kết trong thỏa thuận hợp đồng.

Hình ảnh xe:

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI HỒ ĐẠI LẢI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI HỒ ĐẠI LẢI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Bài viết liên quan dịch vụ cho thuê xe du lịch Đại Lải, Vĩnh Phúc tại Hà Nội: XEM CHI TIẾT

Không dừng lại ở đó, với mong muốn là nhà xe 45 chỗ đời mới lớn mạnh nhất, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôiLUÔN cố gắng hoàn thiện mình cùng với việc nâng cao chất lượng phục vụ để trở thành đơn vị cho thuê xe cao cấp tại Hà Nội.

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi hồ Đại Lải từ Hà Nội, HÃY GỌI NGAY để được tư vấn, chúc bạn và gia đình có những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./.

Rate this post