Quảng Ninh là vùng đất du lịch với khí hậu trong lành, cùng sở hữu 2 khu di tích tâm linh lớn như: Chùa Ba Vàng, Chùa Yên Tử. Ngày nay, mảnh đất ngày càng làm say lòng người, một vùng đất ai cũng muốn đến một lần. Đường tới Quảng Ninh du lịch ngày càng dễ dàng, thường thì các phương tiện như xe máy, ô tô, xe các nhân luôn là sự lựa chọn của mọi người.

Cầu bãi cháy - biểu tượng mới của Quảng Ninh

Cầu bãi cháy – biểu tượng mới của Quảng Ninh

Cùng đường di chuyển

  • Xuất phát từ trung tâm Hà Nội đi theo đường 5 tới ngã ba Sài Đồng rẽ hướng Bắc Ninh. Sau đó theo đường 18 qua Phả Lại – Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Quảng Ninh.
  • Từ Hà Nội có thể đi theo hướng sân bay Nội Bài – Bắc Ninh – Quốc lộ 18A qua Phả Lại – Sao Đỏ – Đông Triều – Uông Bí – Quảng Ninh.

Nhưng để tổ chức một chuyến đi cho tất cả các thành viên, số lượng người tham gia lớn thì bạn nên chuyển bị cho mình lịch trình tốt. Hãy tham khảo dịch vụ ngay dưới bài viết này, bạn sẽ có câu trả lời.

CHO THUÊ XE ĐI QUẢNG NINH GIÁ RẺ

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng đến và đặt thuê xe đi Quảng Ninh. Cam kết sẽ làm hết sức mình để mang chất lượng, thương hiệu dịch vụ đến gần với khách hàng gần xa.

Lịch trình sự kiến:

  • Lộ trình : Hà Nội – Quảng Ninh
  • Số Km : 275 km / 2 chiều
  • Loại xe :  Hi Class, Space, Universe
  • Cam kết: Đặt xe nhanh chóng  · Miễn phí tư vấn báo giá
  • Giá thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.

Ngoài dịch vụ này, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe các loại 4 chỗ, 16 chỗ ,35 chỗ và 7 chỗ chỗ mang đến sự lựa chọn đa dạng phù hợp với mục đích.

dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ từ Hà Nội đi Quảng Ninh

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, được đào tạo bài bản và kiến thức chuyên sâu về du lịch. Chắc chắn điều này đem đến sự an toàn, sự hài lòng nhất.

Công ty tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô 45 chỗ tại Hà Nội với đa dạng các loại xe và giá cả phải chăng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ từ Hà Nội đi Quảng Ninh, hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một hành trình phù hợp.

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./

Rate this post