Từ Liêm là một huyện cũ của Hà Nội, trước khi Hà Tây được sáp nhập vào Hà Nội, huyện Từ Liêm nằm về phía Tây giáp quận Cầu Giấy, Tây Hồ và Thanh Xuân, Hà Đông, Đông Anh, Hoài Đức và Đan Phượng. Nhưng hiện hay thì dường như nằm ở trung tâm của Hà Nội mở rộng. Năm 2014, huyện Từ Liêm được chia tách để thành lập hai quận mới của Hà Nội là Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm

  • Nam Từ Liêm là một quận nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội. Là một trong những đô thị lớn, trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của thủ đô Hà Nội. Nơi có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, tòa nhà cao nhất Việt Nam Keangnam Hanoi Landmark Tower, Bảo tàng Hà Nội, Đại lộ Thăng Long, Trung tâm đào tạo thể dục, thể thao, VĐV Cấp cao Hà Nội…
  • Bắc Từ Liêm là một quận nằm dọc phía bờ nam của sông Hồng. Đông giáp quận T&aciracirc;y Hồ,Đông Nam giáp quận Cầu Giấy, Tây giáp huyện Đan Phượng, huyện Hoài Đức, Nam giáp quận Nam Từ Liêm, Bắc giáp huyện Đông Anh. Gồm 9 xã: Thượng Cát, Liên Mạc, Tây Tựu, Thụy Phương, Minh Khai, Phú Diễn, Đông Ngạc, Xuân Đỉnh, Cổ Nhuế và 13 phường: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

Nơi đây hiện nay là một quận có số dân đôn, có nền kinh tế phát triển và là nơi có số lượng khách hàng cần thuê xe đông nhất tại Hà Nội.

Quý khách đang có nhu cầu thuê xe ô tô tại Từ Liêm ???

Công ty tnhh vận tải và du lịch Minh Đức là địa chỉ tại Nam Từ Liêm chuyên cho thuê xe du lịch, đời mới từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Với sự chuyên nghiệp và phát triển không ngừng, chúng tôi luôn hãnh diện là nhà xe cho thuê uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

công ty cho thuê xe ở Từ Liêm - Hà Nội

Cho thuê xe tại Nam Từ Liêm – Bắc Từ Liêm trọn gói giá rẻ, phục vụ mọi yêu cầu từ thuê xe đi du lịch, công tác, tham quan lễ hội đến xe cưới hỏi, xe tháng…

Những dịch vụ cho thuê xe tại Từ Liên

  1. CHO THUÊ XE ĐI DU LỊCH
  2. CHO THUÊ XE THEO THÁNG, THUÊ XE HỢP ĐỒNG DÀI HẠN
  3. CHO THUÊ XE ĐƯA ĐÓN HỌC SINH
  4. CHO THUÊ XE CƯỚI GIÁ RẺ

Hiện nay, công ty chúng tôi đang sở hữu dàn xe du lịch chuyên dụng sang trọng hiện đại đời mới, xe nội thất đầy đủ cùng đội ngũ lái xe nhiệt tình chu đáo. Chắc chắn sẽ làm hết sức mình để có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Nếu quý khách đang quan tâm đến giá thuê xe 16 chỗ theo km, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe với giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê xe du lịch 29 chỗ Hà Nội là một trong những giải pháp tối ưu cho những chuyến du lịch đông người. Với xe 29 chỗ, bạn có thể thoải mái di chuyển với đoàn đông người mà không cần phải chia nhỏ đoàn hoặc phải đi nhiều xe khác nhau.

Với dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng thuê xe để tổ chức các chuyến đi du lịch, công tác hay sự kiện với số lượng người lớn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Hà Nội để phục vụ du lịch, công tác, đi chùa, đưa đón sân bay, đi du học, đưa đón học sinh và sinh viên với giá cả hợp lý và chất lượng xe tốt.

Giá thuê xe 16 chỗ theo km thường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm thời gian thuê, địa điểm, loại xe và mục đích sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động vận tải – chuyên trở – đón tiễn hành khách ở Từ Liêm, công ty chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn tuyệt đối trong dịch vụ đưa đón khách du lịch tại Hà Nội.

Nế quý khách có nhu cầu thuê xe, xin liên hệ phòng điều hành công ty hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty tại Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu – Phường Cầu Diễn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác!

Rate this post