Trang trí xe cưới bằng hoa giả – Trong ngày thành hôn của mỗi một người sẽ rất chú trọng đến việc trang trí cho đám cưới của mình bằng hoa. Nếu trang trí xe cưới thì sẽ héo rất nhanh, mà thời gian từ lúc trang trí rồi di chuyển để đón dâu cũng không diễn ra nhanh. Thế sẽ làm xấu đi buổi đón dâu đầy trang trọng. Do đó mà người ta cần lựa chọn hoa làm từ chất liệu khác để có thể giữ được lâu hơn.

Xe du lịch Minh Đức sẽ cung cấp thông tin thêm về trang trí xe cưới bằng hoa giả để các bạn có thể tham khảo. Thời điểm gần tới Tết Tân Sửu 2021 các đám cưới tổ chức rất nhiều, có thể nói đây chính là mùa cưới chính vì thế dịch vụ thuê xe cưới cũng được thúc đẩy.

Hãy cân nhắc cẩn thận từ bước lựa chọn hoa trang trí
xe cưới bằng hoa giả

Xu hướng trang trí xe cưới với hoa giả

Khi dùng hoa giả thì có thể chọn rất nhiều loại màu sắc nhằm tạo được độ nổi bật cho xe, đem lại cho xe một sự trang hoàng cần thiết trong ngày cưới. Các loại hoa giả đó sẽ được làm dựa theo công nghệ rất hiện đại kèm theo đó là phụ kiện đi kèm để có thể đem đến bộ hoa giả đẹp nhất trang trí cho xe cưới.

Và với sự phát triển hiện nay các công nghệ kỹ thuật làm hoa giả đang được cải tiến rất nhiều mang lại các bộ hoa rất đẹp nhìn sẽ rất khó phát hiện là hoa giả.  

Nếu các bạn trẻ muốn tạo cho mình một đám cưới trở thành ngày ý nghĩa nhất của mình thì có thể tự mua hoa giả về và sau đó có thể tự trang trí. Kết thành các hình theo các mẫu trang trí xe mang vào đó các thiết kế với phong cách riêng và có ý nghĩa trong ngày thành hôn.

Thông thương trong đám cưới phần lớn là rất hay dùng các hình trang trí theo hình trái tim, theo hình kiểu xòe,, các hình vòng tròn, hình kiểu ly nước,… Các hình có ý nghĩa và đem lại sự ấn tượng nhất định và đẹp trong khung hình trong ngày đặc biệt đó. 

xe cuoi ha noi

Xu hướng trang trí xe cưới với hoa giả

>>> Xem thêm: Bảng giá thuê xe tại Xe du lịch Minh Đức

Ưu điểm khi trang trí xe cưới bằng hoa giả

Lời khuyên của rất nhiều người dùng hoa giả để trang trí vì hoa giả có rất nhiều thiết kế đa dạng là hiện nay các sản phẩm hoa giả được sản xuất với chất lượng màu sắc và chất lượng tới từ các chi tiết y hệt hoa thật.

Khi làm bằng hoa giả sẽ có thể sử dụng rất lâu bởi loại hoa này có độ bền cực cao., không bị hiện tượng dập nát như là hoa thật. Kèm theo đó là không bị bung hay héo như khi gặp gió to hay gặp ánh nắng mặt trời. Khi dùng hoa giả trang trí sẽ rất bền khi nhà cô dâu ở xa và phải rước dâu trong khoảng thời gian dài.

Nếu dùng hoa thật trong việc trang trí xe cưới thì khác, vì hoa tươi sẽ có tính chất mỏng, mong manh rất khó khi kết hoa thật theo hình theo đúng với ý mình. Đối với các trường hợp cần đi xa thì hoa sẽ phải đưa vào phần cốp rồi khi đến nhà cô dâu mới lại đem ra vì không chịu được lại các yếu tố thời tiết xấu như gió to, mưa, nắng,… Khi các trường hợp thời tiết và có các yếu tố xấu đó sẽ không đảm bảo cho hoa giữ nguyên vẻ đẹp cũng như giữ nguyên chất lượng của hoa trong suốt đường đi.

xe cuoi hoi ha noi

Ưu điểm khi trang trí xe cưới bằng hoa giả

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe cưới chuyên nghiệp, uy tín

Bảng giá thuê xe cưới tại Xe du lịch Minh Đức

Xe cướiTên xeGiáDự tiệcNgoài giờ
4 chỗMercedes S600Liên hệ
Mercedes S550
Mercedes S500
Mercedes E280
Mercedes E240
Mercedes E200
Mercedes C200
Mercedes C180
Toyota Camry1.2 Triệu300 nghìn100 nghìn
Toyota Camry 2.4G1.5 Triệu400 nghìn100 nghìn
Toyota Camry 3.5Q1.7 Triệu400 nghìn150 nghìn
Toyota Altis750.000100 nghìn60 nghìn
Toyota Vios700.000100 nghìn60 nghìn
Honda Civic650.000100 nghìn60 nghìn
16 chỗFord Transit750.000100 nghìn80 nghìn
Mer Sprint750.000100 nghìn80 nghìn
Toyota Hiace750.000100 nghìn80 nghìn
30 chỗHyundai County1.1 Triệu200 nghìn100 nghìn
Toyota Coaster1 Triệu200 nghìn100 nghìn
35 chỗAero Town1.7 Triệu300 nghìn150 nghìn
45 chỗAero Space2 Triệu300 nghìn150 nghìn

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về xe du lịch Minh Đức

Có một số điều cần chú ý:

– Tính thời gian dự tiệc thuê xe: 05h/ 1 chuyến; không tính thời gian dự tiệc thuê xe: 03h/ chuyến.

– Báo giá về việc thuê xe đám cưới tại Hà Nội áp dụng cho cả nhà trai lẫn nhà gái. Và dự tiệc nằm trong địa phận các quận nội thành Hà Nội.

– Giá bên trên có thể sẽ được thay đổi theo các thời điểm hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

thue xe cuoi ha noi

Bảng giá thuê xe cưới tại Xe du lịch Minh Đức

Địa chỉ thuê xe cưới uy tín

Xe du lịch Minh Đức là một đơn vị rất uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe như dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh, dịch vụ cho thuê xe đi sân bay, dịch vụ cho thuê xe cưới,…Các bạn có thể liên hệ với Xe du lịch Minh Đức theo các liên hệ sau.

Giá cho thuê xe 16 chỗ thường được tính theo số giờ hoặc số ngày thuê, tùy vào nhu cầu của khách hàng. Giá thuê xe cũng sẽ phụ thuộc vào địa điểm thuê xe, thời điểm thuê và loại xe mà khách hàng muốn thuê.

Để biết chính xác giá thuê xe 29 chỗ 2 ngày 1 đêm, bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe hoặc tham khảo trên các trang web đặt xe trực tuyến.

thuê xe cưới uy tín

Liên hệ: 

Công ty TNHH vận tải và du lịch Minh Đức

Số 9 ngõ 1/267 Hồ Tùng Mậu, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Hotline: +(84) 966 6789 83

Email: [email protected]

Rate this post