Hiệu quả và tiết kiệm, dịch vụ cho người nước ngoài thuê xe ô tô theo tháng đang mang lại những ưu việt vượt trội. Đối với những công ty hàn quốc cần thuê xe hay bất cứ doanh nghiệp nào, hãy đến với chúng tôi để được hướng dẫn và phục vụ với chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY NƯỚC NGOÀI CẦN THUÊ XE

Giao thông đường phố Hà Nội luôn mang đến cho bạn sự khó khăn và trở ngại. Tắc đường, kẹt xe, chạy không đúng làn đường.. là những mối lo thường trực hàng ngày khi bạn phải lái xe.

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là các công ty Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapor, Thái Lan đang có xu thế cần tìm đối tác cho thuê xe dài hạn như là một phương thức kinh doanh. Lợi ích mang đến không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn linh hoạt trong việc đưa đón nhân viên. Cải thiện nâng cao chất lượng công việc, giải tỏa áp lực hàng ngày mỗi khi phải di chuyển.

Tư vấn thuê xe đưa đón nhân viên cho người nước ngoài:

Tại Hà Nội, bạn đang tìm công ty đối tác để thuê xe tháng với chi phí thấp. Một doang nghiệp trẻ Hàn Quốc luôn muốn tạo dựng thương hiệu đến nhân viên và khách hàng.

Tư Vấn Công Ty Hàn Quốc Cần Thuê Xe Ô Tô Tại Hà Nội, Xe Du Lịch Minh ĐứcTư vấn thuê xe đưa đón người nước ngoài(miễn phí).

Công ty tnhh vận tải và du lịch Minh Đức đang là một trong những doanh nghiệp lớn với thị phần xe ký tháng với các doanh nghiệp nước ngoài.

Không chỉ đưa đón học sinh, cán bộ công nhân viên cho các tập đoàn. Chúng tôi còn rất muốn lớn mạnh để đáp ứng nhu cầu xe ký tháng cho các đối tác công ty nước ngoài làm việc ở Hà Nội.

Một dịch vụ cho thuê xe ký tháng chất lượng, xe đời mới, có lái được rất nhiều doanh nghiệp biết tới và tin dùng, còn bạn thì sao?

Những dòng xe cho thuê:

  • Xe 4 chỗ: Toyota Camry, Toyota Altis(2017)
  • Xe 7 chỗ: Toyota Fotuner, Toyota Innova(2016,2017,2018), Huyndai Santafe
  • Xe 16 chỗ: Ford Transit(2016,2017)
  • Xe 29 chỗ: Huyndai County(2015)
  • Xe 35 chỗ: Huyndai Aero Town
  • Xe 45 chỗ: Hyundai Aero Hi Class, Hyundai Universe…

Và còn rất nhiều dòng xe mới, không gian rộng rãi, tiện nghi đạt chuẩn được cập nhật liện tục tại đây

Tư Vấn Công Ty Hàn Quốc Cần Thuê Xe Ô Tô Tại Hà Nội, Xe Du Lịch Minh Đức

Nhằm mang đến sự lựa chọn hoàn hảo của dịch vụ cho các doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp nhiều tiện ích tốt nhất về việc sở hữu xe đời mới, lái xe chuyên nghiệp phục vụ cho công việc và giải trí. Doanh nghiệp không phải bận tâm về những khó khăn trong việc quản lý một chiếc xe riêng trong tình trạng giao thông phức tạp như tại Hà Nội.

– Chỉ cho thuê xe các dòng xe đời mới cao cấp đảm bảo chất lượng

– Lái xe luôn chuẩn mực trong phục vụ, kỹ năng giao tiếp được đào tạo bài bản

– Giá thuê xe tháng cạnh tranh nhất thi trường Hà Nội

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, Uy tín tạo nên sự khác biệt

– Đặt xe nhanh chóng, thanh toán linh hoạt, nhận tư vấn mọi lúc 24/7

Hướng dẫn cách đặt thuê xe:

>>> Nếu công ty nào cần thuê xe(xem bảng giá), có nhu cầu tư vấn và hướng dẫn hãy liên hệ với chúng tôi bằng các phương thức sau:

  1. Gọi điện tới số : 0966 6789 83 .Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp và báo giá cụ thể
  2. Đến trụ sở công ty : Số 9 ngõ 1/267 Hồ Tùng Mậu —  Cầu Diễn —  Nam Từ Liêm — Hà Nội

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác !

5/5 - (1 bình chọn)