Ý nghĩa biển số xe phong thủy | Cách xem biển số xe mới nhất 2021. Mọi người thường có xu hướng xem biển số xe có hợp với mệnh và hợp phong thủy hay không. Như vậy sẽ giúp quá trình tham gia giao thông được an toàn và yên tâm hơn. Hơn nữa, phong thủy cũng sẽ ảnh hưởng không ít tới tâm lý và cuộc sống. Vậy làm thế nào để xem biển số xe theo phong thuỷ? Cùng Thuê Xe Du Lịch Hà Nội Minh Đức tìm hiểu vấn đề qua bài viết sau. 

>>> Xem thêm: Các dịch vụ cho thuê xe phổ biến hiện nay

Tại sao cần biết ý nghĩa biển số xe phong thuỷ?

Tại sao cần biết ý nghĩa biển số xe phong thuỷ?
Tại sao cần biết ý nghĩa biển số xe phong thuỷ?

Lựa chọn xe và mua xe là những chuyện quan trọng trong đời. Một giá trị của chiếc xe không hề nhỏ. Mọi người thường xem ngày giờ, màu sắc và biển số xe. Như vậy sẽ lựa chọn được những kiểu dáng xe phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, một biển số xe đẹp sẽ được sắp xếp một cách logic và hợp lý. Xét theo quan điểm phong thủy, mỗi chữ số sẽ tương ứng với một mệnh và tuổi khác nhau. Việc lựa chọn một biển số xe hợp tuổi sẽ là chiếc bùa bùa hộ mệnh. Bùa hộ mệnh này sẽ mang lại sự may mắn, tiền tài và sự an toàn cho gia chủ. Hơn nữa, nó cũng hạn chế được những điều hạnh và tai họa ảnh hưởng.

Nếu bạn cần thuê xe 29 chỗ, hãy tìm kiếm thông tin và liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín và chất lượng. Để đảm bảo sự an toàn và tiện lợi khi đi lại, bạn cũng có thể thuê xe kèm tài xế. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

>>> Xem thêm: Cho thuê xe 45 chỗ đi Thanh Hóa giá rẻ, tiết kiệm tối đa 2021 

Cách xem biển số xe đẹp hợp tuổi theo phong thủy 2021

Cách xem biển số xe đẹp hợp tuổi theo phong thủy 2021
Cách xem biển số xe đẹp hợp tuổi theo phong thủy 2021

Hiện nay, có rất nhiều hình thức để xem biển số xe đẹp. Dưới đây sẽ là một số hình thức phổ biến hiện nay. Cụ thể là: 

Chọn biển số xe hợp tuổi theo mệnh

Đầu tiên, lựa chọn biển số xe đẹp khá đơn giản. Vì mỗi tuổi sẽ có những con số tương sinh, hợp mệnh đem lại nhiều may mắn. Hơn nữa, theo ngũ hành vạn vật, tất cả đều vận hành theo quy luật Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Kim sẽ tương ứng với kim loại, mọc sẽ là cây cối, Thủy sẽ là nước và hỏa lực. Thổ trong ý nghĩa phong thủy sẽ là đất.

Để lựa chọn màu sắc xe, biển số xe, mọi người cần căn cứ vào mệnh của mình. Những con số sẽ tương sinh với mệnh và đem lại những may mắn, tiền tài hơn. Nếu như vô tình chọn nhầm những biển số chứa quá nhiều sự tương khắc, chủ xe có thể gặp nhiều sự xui xẻo.

Chính vì vậy, quy luật khi lựa chọn biển số xe theo mệnh đó chính là những con số tương ứng với mệnh tương sinh. Mọi người có thể thúc đẩy và hỗ trợ mình càng thịnh vượng hơn. Dưới đây sẽ là những quy luật tương sinh tương khắc, mọi người hãy tham khảo như sau: 

Kim sinh Thủy: Có ý nghĩa là nước chạy có thể làm mòn kim loại. Những người mệnh kim nên lựa chọn những con số 7 hoặc 8.

Thủy sinh Mộc: Cây cối sẽ phát triển tốt và cung cấp đủ dinh dưỡng khi được tưới nhiều nước. Số phù hợp đối với những người mệnh thủy đó là 9,0.

Mộc sinh Hỏa: Cây cối tạo ra lửa, cây cối càng khô thì lửa đang cháy nhiều. Con số phù hợp và chính là số 1 và số 2.

Hỏa sinh Thổ: khi lửa cháy sẽ tạo thành than, ra đất, ý nghĩa để lựa chọn những con số đó chính là số ba, số bốn. 

Thổ sinh Kim: Đất được coi là nơi hình thành các quản kim loại quý giá. Ưu tiên lựa chọn những con số hợp mệnh là 5, 6.

Như vậy, dựa trên những con số hợp mệnh trên, mọi người có thể lựa chọn được biển số xe đẹp. Từ đó có thể tra được biển số xe của mình đang có ý nghĩa như thế nào và có hợp mệnh hay không.

Cách xem biển số xe đẹp theo kinh dịch

Cách xem biển số xe đẹp hợp tuổi theo phong thủy 2021
Cách xem biển số xe đẹp hợp tuổi theo phong thủy 2021

Tiếp theo, cách xem biển số xe theo kinh dịch. Khi luận theo kinh dịch, mọi người sẽ luận ra biển số xe đẹp hợp tuổi. Đây cũng là phương pháp hiệu quả để được mọi người lựa chọn. 

Một biển số xe được luận ra số đẹp sẽ cần những quẻ dịch là khỏe cát lợi. Những kẻ này sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc đến cho chủ xe. Mặt khác, những kẻ mang ý nghĩa là quẻ hung. Quẻ này sẽ có ý nghĩa là mang đến nhiều tai ương và rủi ro.

Phương pháp này sẽ đúng khi người bói kinh dịch thật sự có kinh nghiệm và tài giỏi. Họ cần có kiến thức chuyên môn về phong thủy và ngũ hành. Tuy nhiên, có người làm được như vậy. Nếu bạn lựa chọn phương pháp này để xem biển số xe, bạn cần lựa chọn những người tài giỏi và có kinh nghiệm xem quẻ dịch. 

Cách xem biển số xe đẹp hợp tuổi theo phong thủy 2021
Cách xem biển số xe đẹp hợp tuổi theo phong thủy 2021

Như vậy, trên đây chính là những thông tin chi tiết về biển số xe phong thủy. Mọi người có thể lựa chọn và áp dụng vào biển số xe của mình. cách xem biển số phong thủy theo mệnh sẽ phổ biến nhất. Nó cũng xem được dễ dàng và dễ để nắm bắt. Tuy nhiên, qua dịch sẽ cần sự kinh nghiệm và sự tài giỏi của người xem. Hy vọng, mọi người sẽ lựa chọn được biển số xe đẹp bạn xem được chính xác nhất.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Xe Du lịch Minh Đức

Bên cạnh đó, để thuê xe du lịch, thuê xe hợp đồng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85

Website: https://xedulichminhduc.com.vn/

Rate this post